5 ของเสริมดวงที่นักเดิมพันควรมีติดตัว

หน้าแรก » บทความ » 5 ของเสริมดวงที่นักเดิมพันควรมีติดตัว

5 ของเสริมดวงที่นักเดิมพันควรมีติดตัว

ในช่วงปัจจุบันนี้ เป็นสมัยที่บูรณาการความเชื่อถือจากหลายศาสตร์มารวมกัน อีกทั้งความเชื่อถือที่ได้รับอิทธิพลมาจากประเทศเพื่อนบ้าน ความเลื่อมใสมาจากต่างแดน ไม่ว่าจะเป็น ฝั่งโซนยุโรป จีน ประเทศอินเดีย แอฟริกา ถูกส่งต่อผ่านประเทศให้คนที่เชื่อและก็เลื่อมใสได้เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ ดังนี้คนที่มีความเชื่อจำนวนมากชอบบูชาสิ่งต่างๆเพื่อชีวิตของตัวเองสุขสงบ ร่มเย็นเป็นสุข มีสินทรัพย์ทรัพย์สินเข้ามาอย่างไม่ขาดมือ แม้กระนั้นในวันนี้พวกเราจะมาเปิด ข้าวของเสริมดวง เหมาะกับนักพนันล็อต PG SLOT สำหรับเพื่อการเสี่ยงดวง จะมีอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

1. เหรียญเรียกทรัพย์

นักพนันควรจะหาเหรียญเรียกทรัพย์สมบัติมาพกไว้ประจำตัว ซึ่งปัจจุบันนี้มีนานาประการเหรียญให้เลือกบูชา ชี้แนะว่าจะต้องเป็นเหรียญจีนโบราณ เหรียญรายปีดาว หรือพกเหรียญที่พวกเราใช้ทั่วๆไปแต่ว่าแก่มากมาย ที่ถูกผลิตขึ้นในปี พุทธศักราช2530 – 2540 ก็จะสามารถช่วยเรียกทรัพย์สินได้

2. แบงค์สีแดง

ชาวจีนมีความคิดกันว่าสีแดงเป็นสีที่มงคล เพราะฉะนั้นถ้าหากพวกเราพกแบงค์แบงค์สีแดงประจำตัว ก็จะช่วยเรียกสมบัติพัสถานได้เหมือนกัน ไม่ได้เฉพาะเจาะจงว่าควรจะเป็นแบงค์ของไทยแค่นั้น ของจากเมืองนอกก็ใช้ได้ และก็แบงค์ไหนยิ่งเก่าแก่มากมายจะยิ่งขลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

3. แมวกวัก

แมวกวักในที่นี้ ไม่สำคัญว่าต้องเป็นแมวกวักที่เป็นรูปปั้นขนาดใหญ่โต บางทีอาจจะเป็นแมวกวักขนาดเล็ก เป็นจักจี้ เป็นสร้อยข้อมือ เป็นรูปใบเล็กๆสบายต่อการพกประจำตัว ซึ่งแมวกวักนั้นนับว่าเป็นสัตว์ที่ความมีโชคตามความเชื่อถือของชาวญี่ปุ่น จีน และก็คนประเทศไทยโบราณกาลเอง ก็เคยใช้แมวในพิธีบูชาแห่นางแมว เพื่อขอฝน เรียกความอุดมสมบูรณ์ตามความเลื่อมใสโบราณด้วย

4. หินนำโชค

หินนำโชค เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ถูกเอามาพกประจำตัวเพื่อเรียกทรัพย์สมบัติ ซึ่งมีให้พกทั้งยังแบบกำไลข้อมือ สร้อยคอ แหวน เป็นแท่ง เป็นเหลี่ยม ทรงกลมมากมายก่ายกอง ผู้บูชาควรต้องเช็คว่าหินแท่นบูชา เหมาะสมกับปีนักษัตร ราศี วันเกิด ไหม เนื่องจากถ้าหากว่าเลือกหินมาบูชาไม่ถูก อาจจะทำให้ชีวิตแปรไปในทางลบได้ ส่วนผู้ใดกันที่ไม่สบายเช็คว่าหินไหนเหมาะสมกับตัวเอง ขอเสนอแนะว่าควรจะพกหินหชู ซึ่งนับว่าเป็นหินมงคล ให้พลังที่ความบริสุทธิ์ เรียกเงินเรียกทองคำ เอามาพกประจำตัวไว้ก็ได้เช่นเดียวกัน

5. ยันต์เทพเจ้า

นักพนันควรจะหายันต์เทพเทวดามาพกไว้ประจำตัว บางทีอาจจะเป็นทวยเทพเทวดาที่พวกเราเชื่อถือ ไม่ว่าจะเป็น ยันต์เจ้าแม่กวนอิม ยันต์พระเกจิที่พวกเราเชื่อถือ ยันต์ทวยเทพฮินดู ยันต์เทวดาจีน ขอเสนอแนะว่าควรจะพกยันต์เทวดาเข้าไฉ่ซิงเอี๊ย ซึ่งได้รับความนิยมและก็ศักดิ์สิทธิ์มากมาย ดังจะมองเห็นจากศิลปินคนสำราญใจทั้งยังของบ้านพวกเรารวมทั้งของจีน ที่นำเทวดาเข้าไฉ่ซิงเอี๊ยมาบูชา แล้วจะไปถึงเป้าหมายในด้านชื่อเสียง ด้านทรัพย์สินโชคลาภที่เข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลย

โพสต์ใน Blog

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *